Hội chợ thương mại Quốc Tế Việt Nam lần thứ 28 – VIETNAM EXPO 2018

VIETNAM EXPO 2018 – Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế” diễn ra từ ngày 11/4 tại trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội(ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội chợ thu hút sự tham gia của 1980 gian hàng, 500 doanh nghiệp đến từ 21 tỉnh/thành phố Việt Nam cùng 23 quốc gia và vùng lãnh thổ khác như: Ai Cập, Campuchia, Cuba, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kong, Lào , LB Nga, Mông Cổ, Nepal Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc,… Các khu gian hàng quốc gia gồm: LB Nga, Cuba, Hàn Quốc, Nepal, Trung Quốc, Việt Nam.

 

Đặc biệt, khu gian hàng Xúc tiến đầu tư và phát triển công nghiệp Việt Nam (Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương) đã trưng bày và giới thiệu những thế mạnh, chính sách thu hút đầu tư, cam kết của chính quyền địa phương cũng như cơ hội đầu tư của 6 tỉnh/thành phố (gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Yên Bái, Ninh Bình, Thanh Hóa và Đồng Tháp), qua đó giúp nhà đầu tư, tổ chức xúc tiến nước ngoài cập nhật đầy đủ hơn về môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Công ty TNHH Nam Dược Đại Phú An tự hào là một trong những doanh nghiệp đại diện cho tỉnh Yên Bái cũng như đất nước Việt Nam tham gia triển lãm thương mại quốc tế VIETNAM EXPO 2018. Với mục đích quảng bá và giới thiệu các sản phẩm Thuốc Nam Gia Truyền cũng như nét đẹp về văn hóa và du lịch của tỉnh Yên Bái.

Một số hình ảnh Nhà thuốc Nam Được Đại Phú An tại khu gian hàng Xúc tiến đầu tư và phát triển công nghiệp Việt Nam(Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương)