Địa chỉ mua tinh dầu Đại Phú An chính hãng

Địa chỉ mua tinh dầu thực vật Đại Phú An chính hãng ở đâu?

Địa chỉ mua tinh dầu Đại Phú An chính hãng ở đâu? Đó là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng. Tinh dầu thực vật Đại Phú An rất tốt với nhiều công dụng. Nhưng không hẳn ai cũng biết mua tinh dầu thực vật Đại Phú An ở đâu cho yên tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng giả hàng nhái với mức giá rẻ hơn mức giá niêm yết của công ty. Vậy làm sao để có thể mua được tinh dầu thực vật Đại Phú An từ  Đại Phú An.

Văn phòng đại diện của Đại Phú An tại Hà Nội ở địa chỉ: Số 2 ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại: 0975 997 949

Đặc biệt quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng tại website daiphuan.vn hoặc fanpage Tinh dầu thực vật Đại Phú An để được hỗ trợ giao hàng tới tận nhà.

Địa chỉ mua tinh dầu Đại Phú An chính hãng
Địa chỉ mua tinh dầu Đại Phú An chính hãng

Thế nào là tinh dầu thực vật nguyên chất

Tinh dầu thực vật nguyên chất là tinh dầu chưa qua pha chế. Được sản xuất qua cách chưng cất các loại cây thuốc nam. Tinh dầu không bị hòa tan khi nhỏ vào trong nước vì trọng lượng riêng nặng hơn nên sẽ bị chìm xuống đáy bát nước. Dù có khuấy thì cũng chỉ tách thành các hạt nhỏ chứ không tan. Chỉ khi mua tinh dầu Đại Phú An tại địa chỉ tin cậy mới có thể đảm bảo chất lượng tinh dầu.

Tinh dầu thực vật không nguyên chất

Tinh dầu thực vật không nguyên chất: Là tinh dầu nguyên chất được pha trộn với các chất hóa học khác. Tuy nhiên vẫn giữ được hương của tinh dầu hoặc tinh dầu được chiết xuất nguyên chất từ thực vật, nhưng chưa đạt chất lượng hoàn toàn TINH KHIẾT. Thành phần từ dược thảo thiên nhiên có lợi cho sức khỏe. Hiện nay có nhiều khách hàng của Đại Phú An mua phải hàng giả. Tinh dầu được pha loãng và đóng hộp gần như thật mà người tiêu dùng rất khó để phân biệt. Vì vậy khách hàng cần mua tinh dầu thực vật Đại Phú An tại địa chỉ tin cậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Địa chỉ mua tinh dầu thực vật Đại Phú An chính hãng ở đâu?

Qúy khách có thể đặt sản phẩm trực tiếp tại website daiphuan.vn hoặc fanpage Tinh dầu thực vật Đại Phú An. Link đính kèm ở phía cuối bài viết. Nếu khách ở tỉnh xa và mua số lượng nhỏ một đến hai lọ thì có thể tham khảo các Đại Lý của Đại Phú An. Sản phẩm chính hãng là sản phẩm có tem chống hàng giả dán ở cả 2 đầu vỏ hộp. Lọ ở bên trong là lọ nhựa cứng, loại vỏ bóp mềm là sản phẩm giả.

Hình ảnh thực sản phẩm tinh dầu thực vật Đại Phú An chính hãng
Hình ảnh thực sản phẩm tinh dầu thực vật Đại Phú An chính hãng

Thông tin liên hệ mua tinh dầu thực vật Đại Phú An thật

Website: daiphuan.vn

Fanpage: Tinh dầu thực vật Đại Phú An

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp quý khách hàng của Đại Phú An đã tìm được địa chỉ mua tinh dầu thực vật Đại Phú An. Không mua phải hàng giả hàng nhái.

Công dụng của tinh dầu thực vật Đại Phú An bạn biết chưa? Đọc thêm tại đây