Những lưu ý khi chọn mua thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường

An Đường Cao - thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường

Những lưu ý khi chọn mua thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường

Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường là việc làm cần thiết trong suốt quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên, để chọn được thực phẩm chức năng tốt, an toàn đối với bệnh và phù hợp với túi tiền, người tiêu dùng cần chú ý một số điều sau.

Tham khảo ý kiến của bác sĩ về thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường

Vũ Mai Hương – Trưởng khoa Nội tiết và các bệnh chuyển hóa BV Thanh Nhàn (TP. Hà Nội): “Hiện nay, nhiều bệnh nhân tự ý mua thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường về sử dụng mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị. Điều này vô cùng nguy hiểm và đhôi khi gây nên nững hậu quả khó lường”.

Bởi thế, bệnh nhân nên được thăm khám đầy đủ. Đồng thời, tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị về TPCN hỗ trợ bệnh tiểu để ường đkết hợp với thuốc điều trị bệnh sao cho phù hợp nhất.

Sử dụng thuốc tây không kê đơn là sai lầm thường gặp khiên biến chứng tiểu đường ngày càng nặng. (Nguồn ảnh: Internet)
Sử dụng thuốc tây không kê đơn là sai lầm thường gặp khiên biến chứng tiểu đường ngày càng nặng. (Nguồn ảnh: Internet)

Chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường an toàn

TPCN hỗ trợ tiểu đường an toàn với sức khỏe người tiêu dùng là điều vô cùng quan trọng. Bởi, người bệnh sẽ sử dụng sản phẩm trong thời gian dài chứ không phải 1 – 2 liệu trình điều trị. Thế nên, hãy chọn loại TPCN đạt được tiêu chí sau:

Được Bộ y tế cấp phép lưu hành:

Bất cứ sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường nào trên thị trường cũng cần phải được bộ Y Tế – cơ quan chịu trách nhiệm kiểm duyệt và chứng thực về tác dụng của sản phẩm trước khi chính thức đưa tới tay người tiêu dùng. Bạn kiểm tra sản phẩm bằng cách xem sản phẩm có bày bán tại các nhà thuốc hay không. Và, bạn xem ký hiệu ® hoặc số đăng ký có đuôi ANTP – XNCB trên vỏ hộp sản phẩm.

TPBVSK An Đường Cao – Người đồng hành tin cậy của bệnh nhân tiểu đường

TPBVSK An Đường Cao của Đại Phú An được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao về công dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Theo đó, An Đường Cao có tác dụng tốt trong việc:

  • Dùng cho người mắc bệnh tiểu đường. Sinh lý yếu, thận yếu
  • Hạ đường huyết và phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.
  • Tăng cường chức năng giải độc gan, thận.
  • Tăng cường sinh lực…

An Đường Cao được chế biến từ bài thuốc gia truyền độc quyền của Đại Phú An. Sản phẩm kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và các nghiên cứu hiện đại để tạo nên sản phẩm tuyệt vời đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường. Những vị thuốc dân gian quý như: giảo cổ lam, thìa canh, Ổi bao tử, Khổ qua, Lá xoài… giúp ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe và thể lực cho bệnh nhân tiểu đường. Từ đó, An Đường Cao giúp nâng cao chất lượng cuộc sống để bệnh nhân sống vui – khỏe – có ích.

An Đường Cao hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường, thải độc gan.
An Đường Cao hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường, thải độc gan.

Để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi mua sản phẩm. Nhận diện đúng hình ảnh logo, tên nhãn hiệu độc quyền đủ 3 từ “Đại Phú An”. Bạn nên kiểm tra tem chống hàng giả – truy xuất nguồn gốc Bộ Công An. Trên sản phẩm có ghi rõ số chứng nhận của Bộ y tế.