Rối loạn nội tiết tố nữ và 5 ám ảnh kinh hoàng

Rối loạn nội tiết tố nữ và 5 ám ảnh kinh hoàng

Bất cứ chị em phụ nữ nào cũng từng đối mặt với tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây nên những hệ lụy nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu những ám ảnh kinh hoàng mà rối loạn nội tiết tố nữ gây ra. 

5 ám ảnh kinh hoàng do rối loạn nội tiết tố nữ

Nội tiết tố nữ là hoóc môn sinh dục được tiết ra từ buồng trứng của nữ giới. Nội tiết tố nữ ảnh hưởng đến tâm, sinh lý của chị em, quyết định các yếu tố như: Hình dáng mềm mại, giọng nói nhẹ nhàng, tuyến vú, tuyến sữa phát triển, duy trì khả năng ham muốn,…

Tuy nhiên, từ sau 30 tuổi, nội tiết tố nữ bắt đầu suy giảm, trở nên rối loạn, khó điều tiết. Nếu không biết cách khắc phục tình trạng trên, chị em sẽ phải đối mặt với những ám ảnh như:

Sự xuống cấp trầm trọng của nhan sắc:

Nhan sắc là một trong những yếu tố giúp chị em tự tin, sống vui vẻ và hấp dẫn hơn. Thế nhưng, khi nội tiết tố nữ suy giảm, nhan sắc của chị em sẽ bị tàn phá nghiêm trọng. Không chỉ là các nếp nhăn xuất hiện mà còn gây nên tình trạng nám da, da đồi mồi,…

Tâm lý bất ổn, thường xuyên cáu gắt

Đây là một trong những thay đổi tâm lý phổ biến ở chị em bị rối loạn nội tiết tố. Theo đó, tâm trạng của chị em sẽ thường xuyên lo lắng, stress, có cảm giác bồn chồn. Đồng thời, chị em cũng không còn giữ được bình tĩnh, thường xuyên cáu gắt vô cớ.

Rối loạn nội tiết tố nữ khiến chị em thường xuyên cáu gắt (Nguồn ảnh: Internet)
Rối loạn nội tiết tố nữ khiến chị em thường xuyên cáu gắt (Nguồn ảnh: Internet)

Giảm ham muốn tình dục

Nội tiết tố nữ quyết định chính đến ham muốn tình dục của chị em. Khi lượng hóoc-môn nữ tiết ít hơn sẽ khiến cho chị em gặp rắc rối. Một số tình trạng như: Khô hạn âm đạo, đau rát khi quan hệ…sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của bạn.

Rối loạn nội tiết tố nữ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình (Nguồn ảnh: Internet)
Rối loạn nội tiết tố nữ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình (Nguồn ảnh: Internet)

Đối mặt với nguy cơ bệnh tật

Rối loạn nội tiết tố nữ không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc, tâm sinh lý mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chị em. Theo các bác sĩ, khi bị rối loạn nội tiết tố nữ, các chị em dễ mắc các căn bệnh như: loãng xương, huyết áp cao, tim mạch…

Những bất tiện trong cuộc sống

Một số bất tiện mà chị em phải đối mặt khi bị rối loạn nội tiết tố nữ như: thường xuyên bốc hỏa, đổ mồ hôi vào ban đêm, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, mất tập trung… Những triệu chứng này khiến công việc của chị em bị ảnh hưởng, chất lượng cuộc sống xuống cấp.

Bốc hỏa tuổi trung niên do rối loạn nội tiết tố (nguồn ảnh: Internet)
Rối loạn nội tiết tố nữ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình (Nguồn ảnh: Internet)

TPBVSK Phú Nữ Cao – Cân bằng nội tiết tố nữ, giúp chị em luôn xinh đẹp, tự tin

Thấu hiểu rõ những ám ảnh kinh hoàng mà chị em phải đối mặt khi bị rối loạn nội tiết tố nữ, các chuyên gia của Đại Phú An đã dày công nghiên cứu, cho ra mắt sản phẩm Phú Nữ Cao.

Phú Nữ Cao có công dụng tốt trong việc: duy trì ổn định nội tiết tố nữ, kéo dài tuổi xuân cho chị em. Đồng thời, giảm các triệu chứng tuổi tiền mãn kinh, cân bằng nội tiết tố. Ngoài ra, sản phẩm cũng có tác dụng tốt đối với người thường xuyên bị bốc hỏa, đau đầu chóng mặt, kinh nguyệt không đều, đau bụng khi có kinh nguyệt, làm mờ nhanh các vết nám, làm đẹp da, giảm chậm quá trình lão hóa các bộ phận trong cơ thể.

Phú Nữ Cao
Phú Nữ Cao

Thời gian qua, Phú Nữ Cao đã chứng minh được hiệu quả và công dụng tốt đối với chị em phụ nữ. Phú Nữ Cao – giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ hữu hiệu. Sản phẩm giúp chị em luôn xinh đẹp, tự tin. Đừng để rối loạn nội tiết tố ảnh hưởng đến nhan sắc và hạnh phúc gia đình của bạn.