Cuộc sống an nhiên, vui vẻ của bố mẹ già: Sống trẻ khỏe, tự tin 18 tuổi

Cuộc sống an nhiên, vui vẻ của bố mẹ già: Sống trẻ khỏe, tự tin 18 tuổi

Lại tiếp đến câu chuyện về cuộc sống an nhiên tưởng chừng như khó có được hiện nay. Một cuộc sống ý nghĩa đáng được sống của những người lớn tuổi. Ai rồi cũng sẽ già đi, nhưng người già đi nhanh chóng nhất vẫn là bố mẹ chúng ta. Giữa những bộn bề cuộc sống, vậy một cuộc sống an nhiên dành cho bố mẹ già, có thể tìm được ở đâu? 

Câu chuyện muôn thuở về cuộc sống an nhiên

Có được một cuộc sống an nhiên thực khó, đúng không? Tôi luôn tự hỏi về những điều mà ít người trả lời được đó. Cuộc sống bận rộn nơi thị thành, khiến nhiều người quên mất đi những điều giản đơn. Cũng quên luôn đi những điều cần thiết nhất. Chúng ta ngày càng trưởng thành, hiểu biết hơn, hiểu đời hơn. Còn bố mẹ chúng ta lại cứ một ngày già đi, kéo theo sức khỏe giảm sút, rồi bệnh tật.

Cuộc sống an nhiên, trẻ khỏe là điều mong muốn của con cái dành cho cha mẹ.
Cuộc sống an nhiên, trẻ khỏe là điều mong muốn của con cái dành cho cha mẹ.

Công việc bộn bề, loay hoay với hàng loạt vấn đề cứ sinh sôi nảy nở của cuộc sống. Và rồi chúng ta quên mất đi cuộc sống và cảm nhận của bố mẹ già. Dù dần ít nhìn thấy con cái hơn, dù chỉ quen lủi thủi ở quanh phòng ở nơi thành phố tấp nập. Họ vẫn luôn dành lời động viên cho con cái: Yên tâm lo cho các con đi, bố mẹ vẫn ổn. Cái ổn đó có thật sự là ổn không? Có lẽ cũng nhiều người nghĩ, kiếm được tiền, cho bố mẹ cuộc sống đầy đủ, sung túc là đủ. Nhưng đối với mỗi người lớn tuổi, đời sống tinh thần mới thực sự quan trọng hơn đời sống vật chất. 

Nơi sống lý tưởng

Chúng ta đã lãng quên đi việc ở bên bố mẹ nhiều hơn, nhưng sự chăm sóc thì luôn cần phải có. Tuổi tác không chờ đợi bố mẹ, sức khỏe không thể song hành. Vậy sự thay đổi cần thiết cho cuộc sống hiện tại là gì?

Biết đến Đại Phú An với tôi là một điều may mắn. Hoàn toàn thỏa mãn mong ước và sự tìm tòi cuộc sống ý nghĩa dành cho bố mẹ trong tôi.

Đại Phú An - Nơi sống lý tưởng vùng Tây Bắc.
Đại Phú An – Nơi sống lý tưởng vùng Tây Bắc.

>>> Xem thêm: Đại Phú An – Tiên phong trong lĩnh vực Du lịch Chăm sóc sức khỏe

Nơi đây tràn ngập bao điều kỳ diệu mà bạn khó có thể tin được. Làm thế nào mà có một cuộc sống an nhiên tự tại khó tin đến như vậy? Nhưng hãy cứ yên tâm, bạn không nhìn nhầm đâu. Đại Phú An sẽ khiến cho sự nghi ngờ trong bạn thành tin tưởng tuyệt đối. Những điều tốt đẹp nơi đây xứng đáng được nhiều người biết đến hơn. Tôi hy vọng niềm vui của bất kỳ cha mẹ nào cũng đều tồn tại mỗi ngày. Những người con an tâm về cha mẹ, cha mẹ cũng yên tâm hơn về chúng ta. Điều chia sẻ của tôi, sẽ giúp bạn tin về cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ của người cao tuổi. Thực sự có thể tìm thấy được dễ dàng, mà không hề khó như bạn nghĩ.

Cuộc sống như mơ

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ y, bác sĩ của Đại Phú An. Với phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền đã lưu truyền 6 đời của gia tộc họ Đỗ, giúp mẹ tôi được điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn. 

Phương pháp trị liệu bằng Y học cổ truyền ở Đại Phú An khiến tôi tin tưởng hơn rất nhiều.
Phương pháp trị liệu bằng Y học cổ truyền ở Đại Phú An khiến tôi tin tưởng hơn rất nhiều.

Không gian sống  vô cùng thoáng mát, rộng rãi. Nhìn đâu cũng có thể thấy được những cây dược liệu, cây thuốc quý. Cảm tưởng như chỉ cần hít thở trong bầu không khí ấy thôi cũng đã thấy khỏe rồi. Kiến trúc nhà ở vừa hiện đại, vừa gần gũi quen thuộc. Sống an nhiên ở nơi như thế, bố mẹ chúng ta có thể tự do đi lại nhiều hơn. Không hề bị gò bó, quanh quẩn ở nhà như trước. Không khí trong lành giúp tinh thần mỗi ngày đều có thể vui vẻ, phấn chấn. Bố mẹ được thực hiện những điều mình mong muốn. Không còn sự lo nghĩ quá nhiều cho cuộc sống con cái. Không còn là sự buồn chán, lẻ loi mỗi ngày như trước kia. Một cuộc sống mới đúng nghĩa hơn dành cho bố mẹ. Tôi mong cuộc sống an nhiên sẽ được bố mẹ trên khắp thế gian này hưởng dụng. Cuộc sống tưởng chừng như trong mơ mới có. Nhưng thực tế lại có thật khi nhắc đến khu du lịch điều dưỡng Đại Phú An.

Không gian thoáng mát, với nhiều cây dược liệu quý của Đại Phú An.
Không gian thoáng mát, với nhiều cây dược liệu quý của Đại Phú An.

Niềm vui của cha mẹ

Đặc biệt, điều làm tôi ấn tượng ở đây hơn cả, đó là đội ngũ chuyên viên chăm sóc sức khỏe. Họ quan tâm, lo lắng từng chút một tới sức khỏe của những người lớn tuổi. Luôn sẵn sàng lắng nghe, tâm sự cùng các cụ, các bà, các bác. Sẵn sàng mang tới những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày. Tôi thấy được nụ cười của mẹ tôi cũng ngày một nhiều hơn. Bà hay nói hơn, hay kể với tôi nhiều chuyện, nói nhiều về cuộc sống vui vẻ hiện tại.

Sự an tâm còn nhân thêm nhiều hơn, vì ở đây, bố mẹ tôi có thêm rất nhiều người bạn “đồng trang lứa”. Các cụ cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện mỗi ngày. Mẹ tôi luôn hào hứng với những buổi đi chơi, thưởng trà chiều cùng những người bạn mới của bà. Tôi cảm thấy mừng thay vì mẹ tôi đã tìm thấy được cuộc sống ý nghĩa, một cuộc đời đáng sống. Tôi cũng an ủi được bản thân, đồng thời vô cùng an tâm về sức khỏe của mẹ khi ở đây. Từng hình ảnh về cuộc sống an nhiên của mẹ, tôi sẽ luôn khắc ghi trong lòng.

Niềm vui nho nhỏ mỗi ngày của cha mẹ có khi chỉ là cùng bạn bè ngồi lại tâm tình.
Niềm vui nho nhỏ mỗi ngày của cha mẹ có khi chỉ là cùng bạn bè ngồi lại tâm tình.

Điều cần hướng tới

Luôn được thấy nụ cười và sự khỏe mạnh của bố mẹ mỗi ngày. Có lẽ đó chính là bức tranh đẹp nhất mà mỗi người con đều mong muốn cho cha mẹ mình. Chẳng cần ra nước ngoài hay tìm kiếm đâu xa, bạn vẫn có thể tìm kiếm được một nơi đáng sống như thế. 

Bố mẹ có cuộc sống vui khỏe là mong ước của tất cả những người con.
Bố mẹ có cuộc sống vui khỏe là mong ước của tất cả những người con.

>>> Xem thêm: Du lịch chữa bệnh – Món quà ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ

Khu du lịch Chăm sóc sức khỏe Đại Phú An tọa lạc tại thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Một điểm đến không thần tiên nhưng vô cùng an nhiên ở vùng đất Tây Bắc. Không chỉ là nơi điều dưỡng sức khỏe vô cùng lý tưởng. Mà còn là nơi mang lại cuộc sống ý nghĩa mà ai cũng mong muốn cho cha mẹ mình.

Gửi gắm tâm tình ở Đại Phú An, để luôn: “Không cần quan tâm đến tuổi tác, tôi vẫn tự tin sống trẻ khỏe mỗi ngày”

 

Cảm ơn Đại Phú An đã giúp tôi đăng tải những dòng tâm sự ý nghĩa. Để không chỉ tôi, mà còn nhiều người con có thể biết tới. “Bố mẹ ơi, hãy cùng chúng con sống thật vui khỏe mỗi ngày nhé!”.