Du lịch chữa bệnh – Món quà ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ

Du lịch chữa bệnh – Món quà ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ

Du lịch chữa bệnh còn khá mới mẻ ở nước ta. Tuy nhiên mô hình này lại mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Vừa được khám chữa bệnh, vừa được đi du lịch, đây chính là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ. Hãy cùng Đại Phú An tìm hiểu thêm về xu hướng mới du lịch kết hợp chữa bệnh này nhé!

1. Khái niệm du lịch chữa bệnh

Du lịch chữa bệnh là một xu hướng mới và phổ biến ở nhiều nước hiện nay, trong đó có Việt Nam. Sự kết hợp tuyệt vời giữa việc khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng đã tạo ra sự hỗ trợ tối đa cho người bệnh. Bên cạnh đó, sự phát triển của các dịch vụ khám chữa đã góp phần giúp mô hình này ngày càng được ưa chuộng hơn.

Hình thức du lịch chữa bệnh phát triển ở nhiều nước trên thế giới.
Hình thức du lịch chữa bệnh phát triển ở nhiều nước trên thế giới.

Loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe (Wellness Tourism) là loại hình mang lại trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, đồng thời nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh. Và chỉ có ý nghĩa khi đáp ứng được 4 tiêu chí: An toàn – Thoải mái – Hiệu quả – Giá tốt.

Việc lựa chọn dịch vụ này dành cho nhóm khách hàng hoặc bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh. Và kết hợp cả thêm nhu cầu muốn đi du lịch ở xa nơi cư trú của mình.

2. Thực trạng xu hướng du lịch chữa bệnh ở Việt Nam

Dịch vụ du lịch chữa bệnh mới này thực tế đã phát triển tại các nước Châu Á như Malaysia, Thái Lan, Singapore,…từ cách đây 2 thập kỷ. Và ngày càng được yêu thích, là sự lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh đạt top.

Việt Nam cũng đang dần nắm bắt xu hướng mới này và mở rộng, phát triển hơn. Sự khác biệt nổi bật ở Việt Nam so với các nước trên thế giới nhờ vào nhiều lợi thế có sẵn. Không chỉ là điều kiện thiên nhiên, khí hậu, mà là những nét văn hóa, tinh hoa của nền y học cổ truyền…Đi cùng sự gia tăng của các bệnh lý nan y, cùng với việc tăng tuổi thọ và mức sống sẽ tạo ra nhiều nhu cầu lớn. Nhất là về việc chăm sóc sức khỏe có chất lượng và hiệu quả. Đây thực sự là một lựa chọn tối ưu thể hiện sự hiếu thảo, chăm sóc của con cái dành cho cha mẹ mình.

Du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe dành cho bố mẹ được nhiều bạn quan tâm.
Du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe dành cho bố mẹ được nhiều bạn quan tâm.

Loại hình du lịch chữa bệnh đặc biệt hơn nhờ việc  giúp người bệnh chữa trị. Không chỉ là các bệnh trên cơ thể và cả các bệnh tinh thần hiệu quả. Giúp họ trải nghiệm việc khám, chữa bệnh hoàn toàn bằng phương pháp Y học cổ truyền. Cảm nhận rõ ràng sức khỏe được cải thiện, tinh thần được thay mới, cuộc sống vui vẻ và an nhiên hơn.

3. Lợi ích

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh mang lại những lợi ích tuyệt vời, đặc biệt hơn so với bất kỳ dịch vụ thông thường khác. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ tốt nhất này dành cho cha mẹ thân yêu. 

Ưu thế của dịch vụ chăm sóc sức khỏe kết hợp nghỉ dưỡng:

Chất lượng an tâm

Các bệnh viện công ở Việt Nam sẽ có nhiều lúc rơi vào tình trạng quá tải. Không thể đáp ứng hết mọi nhu cầu của bệnh nhân trong những lúc đó. Tuy nhiên, với dịch vụ khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng, người bệnh sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự yên tâm, nhẹ nhàng và thư giãn khi chữa bệnh. Không còn cảm giác “sợ mùi bệnh viện” nữa. Chăm sóc sức khỏe trên tinh thần hoàn toàn thoải mái với thiên nhiên, đội ngũ chăm sóc sức khỏe tận tình, không chỉ chữa bệnh, còn bầu bạn tâm sự giúp người bệnh được thoải mái cả về tinh thần.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở khu nghỉ dưỡng giúp bệnh nhân an tâm hơn khi lựa chọn.
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở khu nghỉ dưỡng giúp bệnh nhân an tâm hơn khi lựa chọn.

Dịch vụ tận tâm

Các bác sĩ sẽ dựa theo hồ sơ thăm khám, chẩn đoán trị liệu, theo dõi tình hình sức khỏe và sự cải thiện mỗi ngày. Người bệnh cũng sẽ được khám chữa bệnh bằng phương pháp y dược học cổ truyền để đạt hiệu quả nhất.

Tiết kiệm chi phí

Tham gia vào cả quá trình được thăm khám, điều trị hợp lý, và cả dịch vụ nghỉ dưỡng thoải mái. Trải nghiệm 2 trong 1 mà chi phí bỏ ra lại không hề cao. Du lịch khám chữa bệnh đảm bảo vừa hợp lý về giá tiền, vừa yên tâm hơn về dịch vụ chữa trị hiệu quả. 

Thăm khám và nghỉ dưỡng kết hợp giúp bạn trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ mà chi phí lại vô cùng hợp lý.
Thăm khám và nghỉ dưỡng kết hợp giúp bạn trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ mà chi phí lại vô cùng hợp lý.

Tiết kiệm thời gian

Tận dụng thời gian khám chữa bệnh để nghỉ ngơi, thư giãn, thay đổi môi trường sống trong lành, thư thái. An tâm dành thời gian nghỉ ngơi mà vẫn đảm bảo được việc chữa bệnh hiệu quả.

Cơ hội nghỉ dưỡng, trải nghiệm

Tham gia các tour du lịch khám chữa bệnh, người bệnh không chỉ được thăm khám, chữa trị. Mà còn được trải nghiệm, khám phá nhiều điều mới mẻ. Những địa điểm tham quan nổi tiếng ở địa phương, hay trải nghiệm văn hóa, ẩm thực bản địa. Khám phá nhiều dịch vụ giải trí tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe…

Cảnh quan nghỉ dưỡng xanh - sạch giúp cơ thể và tinh thần được thư giãn hiệu quả.
Cảnh quan nghỉ dưỡng xanh – sạch giúp cơ thể và tinh thần được thư giãn hiệu quả.

4. Dịch vụ du lịch chữa bệnh của Đại Phú An

Đại Phú An chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn du lịch chữa bệnh tại Việt Nam đáng tin cậy cho bạn. Bệnh nhân sẽ nhận tư vấn miễn phí, khám và chẩn trị, đưa ra liệu trình phù hợp. Đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, nhân viên lành nghề và tận tâm. 

Đến với Đại Phú An, quý khách không chỉ được nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Tại đây các Lương y sẽ giúp bạn loại bỏ mọi độc tố, phục hồi, tái tạo năng lượng mới. Do đó, con cái hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ du lịch chữa bệnh hiếu tặng tới cha mẹ.

Nằm tại thị trấn Mậu A, Văn Yên, Yên Bái, khu du lịch chăm sóc sức khỏe Đại Phú An chỉ cách Hà Nội 3h đồng hồ, vô cùng thuận tiện để dừng chân nghỉ dưỡng ngắn ngày hoặc những chuyến đi chăm sóc ngắn hạn một tuần – nửa tháng. Hứa hẹn mang tới một mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Phương pháp trị liệu bằng Y học cổ truyền kết hợp Tinh dầu thực vật Đại Phú An.
Phương pháp trị liệu bằng Y học cổ truyền kết hợp Tinh dầu thực vật Đại Phú An.

Khám phá thêm về Đại Phú An

Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe với 3 khu vực chức năng: 

  • Khu nuôi trồng thảo dược hữu cơ
  • Khu sản xuất thuốc y học cổ truyền
  • Khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe

Quý khách sẽ được tham quan trực tiếp vườn cây thuốc quý hiếm, nơi bào chế thuốc, cũng như trải nghiệm nhiều dịch vụ khám chữa bệnh cổ truyền và giải trí tinh thần khác.

Môi trường sống xanh với nhiều cây thuốc, thảo dược quý của Khu du lịch Chăm sóc sức khỏe Đại Phú An.
Môi trường sống xanh với nhiều cây thuốc, thảo dược quý của Khu du lịch Chăm sóc sức khỏe Đại Phú An.

Khu du lịch sinh thái chăm sóc sức khỏe của Đại Phú An nổi bật với:

  • Resort dịch vụ đẳng cấp 4*
  • Tiện ích khép kín
  • Không gian nghỉ dưỡng thuần thiên nhiên, không khí xanh trong, mát mẻ
  • Bài thuốc trị bệnh Y học cổ truyền
  • Quy trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu 
Dịch vụ nghỉ dưỡng tiện ích là món quà ý nghĩa dành cho cha mẹ.
Dịch vụ nghỉ dưỡng tiện ích là món quà ý nghĩa dành cho cha mẹ.

Liên hệ tư vấn và đăng ký tour du lịch sức khỏe tại:

Công ty TNHH Nam dược Đại Phú An

Hotline: 0377.288.388

Email: info@daiphuan.vn

Website: daiphuan.vn

Fanpage: facebook.com/DulichchuabenhDaiPhuAn