Cách phân biệt Tinh dầu thực vật Đại Phú An thật hay giả

Tinh dầu thực vật Đại Phú An

Cách phân biệt Tinh dầu thực vật Đại Phú An thật hay giả

Nhờ công dụng tốt mà Tinh dầu thực vật Đại Phú An được khách hàng tin tưởng. Nhiều người coi đây là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình. Thế nhưng, bên cạnh những sản phẩm hàng chính hãng từ nhà sản xuất, vẫn có một số đơn vị ham lợi nhuận mà cho ra đời những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng…

Qua tìm kiếm một số nơi bán sản phẩm với giá dưới 100 nghìn đồng, 120 nghìn đồng… trong khi giá niêm yết sản phẩm là 150 nghìn đồng. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn. Vậy làm thế nào để phân biệt được Tinh dầu thực vật Đại Phú An thật hay giả? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Nguy hại khôn lường khi sử dụng Tinh dầu thực vật Đại Phú An giả

Sử dụng các loại Tinh dầu thực vật Đại Phú An giả không đảm bảo chất lượng không chỉ không mang đến hiệu quả cải thiện vấn đề về cơ xương khớp mà còn gây ra tác dụng ngược, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Bởi các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng thường được điều chế không đúng cách, không đúng nguyên liệu, thậm chí còn có những loại pha trộn tạp chất, hóa chất có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài cho chúng ta.

Chính vì vậy, đối với một sản phẩm sử dụng trực tiếp lên cơ thể như Tinh dầu thực vật Đại Phú An, chúng tôi luôn khuyên bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và chỉ chọn mua những sản phẩm thật sự chính hãng từ nhà sản xuất.

Làm thế nào để phân biệt được Tinh dầu thực vật Đại Phú An thật hay giả?

Tinh dầu thực vật Đại Phú An là sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 OCOP 3 sao, có nguồn gốc 100% thiên nhiên như Trầu Không, Diếp Cá, Long Não… Đây được xem là một loại thần dược được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, có tác dụng chữa các chứng bệnh và tổn thương trên da vô cùng hiệu quả.

Để giúp bạn phân biệt hàng thật – hàng giả, chúng tôi xin đưa ra những điểm cơ bản cần chú ý sau:

Phần vỏ hộp:

Đối với hàng thật: Vỏ hộp Tinh dầu thực vật Đại Phú An được thiết kế bằng bìa giấy có in hình logo thương hiệu Đại Phú An rõ ràng. Hai bên cạnh hộp in đầy đủ các thông tin sản phẩm cùng nhà sản xuất. Hộp có màu xanh lá kết hợp với màu trắng tươi tắn.

Đối với hàng giả: Vỏ hộp thường có màu nhạt hoặc đậm hơn. Nếu quân sát kỹ, logo trên hộp không giống với logo của thương hiệu sản xuất Đại Phú An.

Phần sản phẩm:

Đối với hàng thật: Chai Tinh dầu thực vật Đại Phú An được làm từ nhựa trong với phần nắp trắng đục, xung quanh chai được bọc giấy ghi rõ tên sản phẩm cùng các thông tin khác.

Đối với hàng giả: Một số hàng giả Tinh dầu thực vật Đại Phú An hiện nay không có nhãn mác bọc quanh chai, hoặc nguyên chai và cả nắp được làm từ nhựa trắng trong.

Hình ảnh chai Tinh dầu thực vật Đại Phú An chính hãng

Địa chỉ mua Tinh dầu thực vật Đại Phú An chính hãng

Để mua sản phẩm chính hãng, quý khách có thể lựa chọn 5 kênh chính thống của Nam Dược Đại Phú An. Đó là:

1. CÔNG TY TNHH NAM DƯỢC ĐẠI PHÚ AN
Địa chỉ: Khe Cỏ, An Thịnh, Văn Yên, Yên Bái. SĐT: (0216) 3830 383

2. VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH NAM DƯỢC ĐẠI PHÚ AN tại HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 2 ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Q, Ba Đình, TP, Hà Nội. Hotline: 0975 997 949

3. WEBSITE (duy nhất): https://daiphuan.vn/

4. FANPAGE: https://www.facebook.com/daiphuan.tinhdauthucvat

5. SHOPEE: https://shopee.vn/ducxuanhaan

Hy vọng với những thông tin được Daiphuan.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng, đảm bảo hiệu quả chữa bệnh và an toàn sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.