Tinh Dầu Sả Chanh Đại Phú An “Từ núi rừng tới tri kỷ của mọi nhà”

Tinh Dầu Sả Chanh Đại Phú An “Từ núi rừng tới tri kỷ của mọi nhà”

Chắt lọc từng giọt tinh túy từ vùng đất Văn Yên (Yên Bái) cùng phương pháp chiết xuất bí truyền của Đỗ Gia, Tinh Dầu Sả Chanh Đại Phú An đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Sản phẩm cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp cho du khách trong và ngoài nước. Nhất là tại các hội chợ thương mại, chương trình xúc tiến du lịch…

Chắt lọc từng giọt tinh túy từ thiên nhiên

Từ thế kỷ XIX, Đỗ Gia là dòng họ nổi tiếng có truyền thống võ học và chữa bệnh giúp người ở Hà Nam Ninh (nay là tỉnh Hà Nam). Đến 1986, cụ Đỗ Đăng Khoa đưa gia đình rời đến Yên Bái. Đi theo tiếng gọi của phong trào xây dựng vùng kinh tế mới. Quá trình sinh sống, gắn bó với mảnh đất, con người nơi đây đã hun đúc Lương Y Đỗ Đức Tĩnh – truyền nhân ưu tú đời thứ 5 của Đỗ Gia một mong muốn mãnh liệt. Đó là góp phần xây dựng, phát triển địa phương và giới thiệu những sản vật quý Yên Bái đến với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Cả đời say mê với YHCT nên Lương y Đỗ Đức Tĩnh thấu hiểu giá trị của cây sả. Tuy nhiên, sả chủ yếu được trồng ở Tuyên Quang, Cao Bằng. Nhận thấy giá trị dược liệu và kinh tế, Lương Y Đỗ Đức Tĩnh đã quyết định di thực về canh tác tại vùng trồng dược liệu của Công ty Nam dược Đại Phú An. Từ đó, cung cấp giống cho bà con nông dân canh tác rồi bao tiêu đầu ra. Điều này không chỉ giúp bà con cải thiện đời sống kinh tế. Mà còn góp phần đa dạng hóa giống cây trồng ở địa phương.

Tinh dầu sả chanh có thực sự tốt?

Đặc biệt, sả sau khi trồng tại Khu dược liệu đã cho hàm lượng tinh dầu cao. Đậm đặc hơn hẳn các vùng khác. Bởi vậy sau một thời gian dài nghiên cứu, kết hợp cùng phương pháp chiết xuất tinh dầu bí truyền của Đỗ Gia. Tinh Dầu Sả Chanh Đại Phú An đã ra đời. 

 

Bạn đồng hành không thể thiếu trong các gia đình Việt

Tinh dầu sả chanh Đại Phú An

Với độ đậm đặc cao, Tinh Dầu Sả Chanh Đại Phú An cho hương thơm tinh khiết. Kết hợp với khả năng lưu mùi lâu, đạt hiệu quả xua đuổi các loại côn trùng rất tốt. Đặc biệt là muỗi, dĩn. Ngoài ra, với hương thơm thuần túy của tinh dầu, Tinh Dầu Sả Chanh Đại Phú An còn giúp giải cảm, thư giãn tinh thần, giảm đau đầu, đau nửa đầu, pha nước tắm, ngâm chân giúp thư giãn, xua tan mệt mỏi… Thậm chí, không ít người còn dùng Tinh Dầu Sả Chanh làm gia vị một số món ăn, đồ uống…

Đặc biệt, trong các đợt dịch Covid -19 vừa qua, Tinh Dầu Sả Chanh cũng là một trong các sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi khả năng kháng khuẩn không gian, làm sạch môi trường sống, khử mùi hôi… hiệu quả. Nhiều khách hàng còn đánh giá và dành rất nhiều lời có cánh cho Tinh Dầu Sả Chanh. Ví sản phẩm như người bạn đồng hành không thể thiếu trong các gia đình Việt.

Tinh dầu sả chanh Đại Phú An có mặt tại rất nhiều hội chợ trên cả nước

Cùng với các sản phẩm từ Quế Văn Yên, Tinh Dầu Sả Chanh cũng được Đại Phú An lựa chọn để giới thiệu về con người, văn hóa của vùng đất Cao Sơn Ngọc Quế trong các hội chợ thương mại, chương trình xúc tiến du lịch. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để lại nhiều ấn tượng đẹp cho du khách trong và ngoài nước. 

Xem thêm:

Tinh dầu là gì? 6 tác dụng của tinh dầu không phải ai cũng biết

Tinh dầu thực vật Đại Phú An Review chân thật từ khách hàng

Có Tinh dầu thực vật Đại Phú An là bảo bối gối đầu giường, gia đình tôi rất yên tâm