Từ không tin, tôi đã yêu và không thể thiếu Tinh dầu thực vật Đại Phú An

Tinh dầu thực vật Đại Phú An có an toàn không

Từ không tin, tôi đã yêu và không thể thiếu Tinh dầu thực vật Đại Phú An

Là một người rất kỹ tính, đặc biệt là trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thế nhưng đến nay bà Trần Thị Diệm đã gắn bó với Tinh dầu thực vật Đại Phú An được 5 năm. Tình cờ gặp bà vượt tới hơn mười cây số từ Long Biên tới Văn phòng Đại Phú An để chăm sóc sức khỏe và mua tinh dầu, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn về cuộc hành trình mà bà gọi là từ “không tin đến không thể thiếu” sản phẩm này bên cạnh.

Nỗi ám ảnh với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tác dụng “trên trời!”

Bà Trần Thị Diệm (Long Biên, Hà Nội) đến nay đã ngoài thất thập. Ở trong độ tuổi mà bạn đồng lứa vẫn hàng ngày vất vả với đủ căn bệnh vặt, các cơn đau xương khớp do thoái hóa hành hạ, bà Diệm vẫn còn vô cùng quắc thước, minh mẫn. Hàng ngày, bà vẫn giữ cho mình thói quen đi bộ, đạp xe và tập dưỡng sinh đều đặn. Bà cho rằng chính thói quen vận động và ít sử dụng thuốc là bí quyết giúp mình có được một tuổi già “vui, khỏe. có ích”.

Bà cho rằng thói quen vận động để cải thiện sức khỏe chứ không phụ thuộc vào thuốc cũng phần nào đến từ sự “độc hại” của các loại quảng cáo thuốc với tác dụng “trên trời” như “Bà con ai đang gặp các vấn đề về xương khớp gọi cho tôi. Tôi cam kết chữa khỏi 100%”.

Chiếc tivi mà bà vốn yêu thích bây giờ lại khiến bà cảm thấy mệt mỏi mỗi khi sử dụng. Bởi cứ mở TV là bà liên tục gặp phải các quảng cáo trị xương khớp bằng thuốc nam. Cực chẳng đã, nó xuất hiện dày đặc đến mức khiến bà cảm thấy ám ảnh và khó chịu.

Bà cho rằng nguy cơ mất tiền bạc, chữa lợn lành thành lợn què, thậm chí là sức khỏe, tính mạng nếu uống những loại thuốc vô kiểm định này là hiện hữu. Vậy lúc hậu quả xảy ra thì sẽ kêu ai, có phải tiền mất tật mang không?

“Đấy thế nên là đồng ý là con người, nhất là lúc già cả thì không thể thiếu thuốc, nhưng mình cũng phải biết nó là cái thuốc gì, uống ra làm sao, chứ mấy cái thuốc vớ thuốc vẩn uống vào hỏng hết cả người chứ tốt lành gì” – Bà Diệm tâm sự.

Chất lượng – Cách Tinh dầu Đại Phú An vực dậy niềm tin về thuốc Nam thực sự

Mặc cho bà Diệm can ngăn, con cháu vẫn thường xuyên hiếu kính bà. Trong đó có rất nhiều loại thuốc bổ khác nhau. Thế nhưng, dù cảm động, bà vẫn cất đi chứ rất ít khi sử dụng. Bởi lẽ chưa có một sản phẩm nào khiến bà thực sự tin tưởng. 

Có lẽ, Tinh dầu thực vật Đại Phú An cũng sẽ ngậm ngùi chịu chung số phận. Tương tự với các sản phẩm mà bà Diệm chưa tin tưởng khác. Nếu không có một dịp tình cờ. Đó là vào một ngày năm 2016, bà Diệm bị trúng gió dẫn tới cảm lạnh. Người mệt mỏi lại đau nhức mình mẩy nên bà đành nhờ người cháu trong nhà “đánh gió”. 

Ban đầu bà nhất quyết từ chối không cho sử dụng Tinh dầu thực vật Đại Phú An. Thế nhưng, sau khi nghe cháu thuyết phục mãi, bà quyết định “thử liều xem sao”. Ai ngờ, hiệu quả ngoài sức mong đợi.

“Lúc đấy bà cảm giác cái dầu này nó thấm sâu mà rất êm. Không như dầu gió hay mấy cái thuốc xoa bóp thông thường. Mà bôi xong người khoan khoái lại ngủ được một giấc. Thế là từ đấy bà mới thích, mới tin để mà dùng đấy chứ” – Bà Diệm kể lại.

Thế là từ đấy bà lại có thêm một người bạn đồng hành mới. Từ những cơn đau đầu, đau xương khớp thi thoảng mới gặp cho tới mẩn ngứa, dị ứng. Thậm chí là cả những cơn ho “sù sụ” mỗi khi trái gió trở trời, chỉ vài giọt dầu là bay biến hết cả! 

“Cứ đau đâu là bà bôi đấy! Bà còn nhỏ luôn cả vào cổ họng cho ấm cổ với đỡ ho chứ chả sợ gì. Vèo cái đã 4-5 năm nay rồi! Đi đâu bà cũng mang theo một chai dầu như người bạn đồng niên.”

Mời các bạn cùng xem lại video của cuộc phỏng vấn ở phía dưới đây nhé

 

Cuộc hành trình mang tinh túy từ thiên nhiên tới tái tạo sức khỏe người Việt chỉ mới bắt đầu!

Sau cuộc trò chuyện ngắn với bà Diệm. Đại Phú An cho rằng, để thuyết phục được những khách hàng khó tính bản thân nhà sản xuất phải “khắt khe” trước.

Nhờ tầm nhìn của Lương Y Đỗ Đức Tĩnh – người thuyền trưởng của Đại Phú An – cùng cái tâm trong sáng của những người hành y, đội ngũ Đại Phú An đang ngày càng cố gắng nghiên cứu và phát triển để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất tới với người dùng. 

Thành quả của sự cố gắng ấy đã mang lại rất nhiều thành tựu nổi bật, tiêu biểu như những giải thưởng danh giá gồm: Biểu tượng Vàng “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Thương hiệu nổi tiếng Asean, Chứng nhận sản phẩm 3 sao theo tiêu chuẩn OCOP 2020…  Những “quả ngọt” đầu tiên này chính là những cột mốc đánh dấu những bước chân ngày một trưởng thành của Đại Phú An trên hành trình mang tinh túy từ thiên nhiên tới tái tạo sức khỏe cho người Việt!

Xem thêm:

Lương Y Đỗ Đức Tĩnh – người “thuyền trưởng” đứng sau thành công của Nam dược Đại Phú An

Tinh dầu thực vật Đại Phú An Review chân thật từ khách hàng

Tinh dầu thực vật Đại Phú An – người bạn từ thiên nhiên của mọi gia đình Việt